VN88 – CÁCH VÀO VN88.COM

Link vào Vn88 mới nhất

Xem tướng ngón tay dài

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình độ dài ngón tay khác nhau, có người dài cũng có người ngắn. Liệu rằng ngón tay dài ngắn có ảnh hưởng gì đến tính cách, vận mệnh tương lai không? Hãy cùng Vn88banca tham khảo bài viết xem tướng ngón tay dài dưới đây. Tin chắc bạn sẽ bất ngờ với những thông tin mà chúng tôi mang lại.

Ngón tay dài bao nhiêu là đẹp?

Xem tướng ngón tay dài là một trong những hình thức bói toán được nhiều người lựa chọn. Thông qua độ dài ngắn của ngón tay mà luận đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Để những luận đoán thêm phần chính xác, bạn cần kết hợp thêm nhiều yếu tố trên bàn tay.

Để xác định độ dài của ngón tay sao cho chuẩn nhất thì chưa có công thức tuyệt đối. Tuy nhiên theo ông bà xưa, dùng phương pháp truyền thống nhất là lấy ngón giữa làm hệ quy chuẩn.

Sau đó lấy độ dài của các ngón tay khác (cái, trỏ, đeo nhẫn và út) để xác định độ dài chuẩn đẹp. Lý do chọn ngón giữa làm tiêu chuẩn để đo độ dài vì đơn giản ngón tay giữa là ngón dài nhất. Trong tướng số, ngón tay đại diện cho vận mệnh của một người.

Xem tướng ngón tay dài thì sao?

Xem tướng ngón tay dài – Cách nhận biết 

Độ dài ngón tay được tính từ điểm đầu tiên trên mu bàn tay cho đến điểm cao nhất ở đầu ngón tay. Dựa theo cách tính này bạn sẽ xác định được độ dài ngón tay dài ngắn hoặc trung bình so với độ dài bàn tay. Trong đó độ dài bàn tay được tính từ đường ngang bên dưới cổ tay cho đến đường ngang cuối cùng ở đốt ngón tay giữa. 

  • Ngón tay cái độ dài tiêu chuẩn khi nằm ở giữa đốt thứ 1 của ngón tay trỏ. Nếu thấp hơn là ngắn và cao hơn là dài.
  • Nếu ngón tay trỏ có độ dài tiêu chuẩn nếu nằm ở giữa ở đốt thứ 3 của ngón tay giữa. Nếu thấp hơn là ngắn và cao hơn là dài.
  • Ngón tay vô danh hay ngón tay đeo nhẫn (áp út) có độ dài tiêu chuẩn khi nằm ở giữa đốt thứ 3 của ngón giữa. Nếu thấp hơn là ngắn và cao hơn là dài.
  • Còn nếu ngón tay út có độ dài tiêu chuẩn khi nằm ở giữa đốt thứ 2 của ngón đeo nhẫn. Nếu thấp hơn là ngắn và cao hơn là dài.

Xem tướng ngón tay dài ở nam giới

1. Tính cách

Thường con trai có ngón tay dài luôn có tính cách tỉ mỉ và khéo tay. Đặc biệt chàng trai này rất giỏi việc bếp núc. Thường người này sống khá hướng nội, làm gì cũng cẩn thận và chu đáo.

Cuộc sống của chàng trai xoay quanh gia đình và nấu ăn. Đặc biệt chàng trai này khá chậm chạp, làm gì cũng từ tốn. Tuy tiến hành khá lâu nhưng vô cùng tỉ mỉ và khéo léo. Mỗi sản phẩm làm ra khá đẹp mắt.

2. Con đường sự nghiệp

Theo nhận xét của nhiều người thì chàng trai có tướng ngón tay dài thích hợp làm đầu bếp. Ngoài ra những công việc như thêu, vẽ tranh,… Những người này không thích sự nhộn nhịp và ồn ào.

Trong môi trường im lặng chàng trai sẽ phát huy tài năng của mình. Chính vì thế con đường sự nghiệp của họ không thăng tiến nhanh chóng. Cuộc sống của họ khá êm đềm, không lên voi xuống chó như người khác. Cuộc sống cứ êm ấm mà trôi qua từ ngày.

3. Tình duyên gia đạo

Về chuyện tình cảm thì nhiều người nghĩ ràng đàn ông ngón tay dài không được men lắm. Nhiều người cho rằng họ là người giới tính thứ 3. Tuy nhiên đó là quan niệm sai lầm, chuyện tình cảm của chàng trai này khá kín tiếng.

Họ không thích lăng nhăng, quên hết cô này tới cô khác. Một khi yêu là cưới, bởi thế cứ nghĩ lấy chồng ngón tay dài không sướng quá ra quá viên mãn. Họ luôn là người quan tâm bạn đời, cưng chiều vợ con hết mực.

Xem tướng ngón tay dài ở nam giới

Xem tướng ngón tay dài ở phụ nữ 

1. Tính cách

Tính cách của chị em ngón tay dài khá ôn hòa và vui vẻ. Điểm nổi bật nhất của nàng chính là tài ăn nói. Sự khéo léo trong câu văn khiến mọi nghe khá hài lòng và mát bụng.

Hơn thế cô nàng sống hướng thiện, luôn yêu thương và giúp đỡ người xung quanh. Làm gì cũng khéo léo và tỉ mỉ. Tuy nhiên cô nàng này khá lười biếng, mặc dù khéo tay nhưng không thích vào bếp.

2. Công danh sự nghiệp

Với sự thông minh và tài giỏi của mình nên con đường sự nghiệp của nàng ngón tay dài vô cùng thuận thành. Càng về hậu vận công việc làm ăn càng thăng tiến, nói chung là vô cùng rộng mở.

Khi bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp gần như hoàn hảo. Chạm đến đỉnh cao của vinh quang. Tuy nhiên qua thời vận tốt thì sự nghiệp giảm dần, cuộc sống nhìn chung ấm no và đầy đủ.

3. Hôn nhân gia đình

Cô nàng có ngón tay dài luôn có cuộc sống viên mãn. Khi nhỏ được ba mẹ cưng chiều, lớn lên kết hôn thì được chồng và gia đình chồng yêu thương hết mực. Luôn được mọi người quý mến.

Hơn thế, nàng là phúc tốt mang lại nhiều may mắn cho người xung quanh. Tuy nhiên càng về già sức khỏe không tốt, thường sống không thọ, đoản mệnh. Đường con cái không hanh thông như mong đợi.

>> Xem thêm: Xem chỉ tay đường sinh mệnh chi tiết, chính xác <<

Ngón tay dài hay ngắn 1 phần ảnh hưởng từ yếu tố di truyền, do đó bạn không quá tự ti về đặc điểm này. Tốt nhất hãy hoàn thiện bản thân mỗi ngày, tin chắc mọi điều tốt sẽ đến bên bạn. Hy vọng bài viết xem tướng ngón tay dài sẽ hữu ích với bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *