VN88 – CÁCH VÀO VN88.COM

Link vào Vn88 mới nhất

Tướng lông mày giao nhau

Lông mày giao nhau là 2 đầu lông mày mọc lan ra phần ấn đường, nối liền với nhau. Trong nhân tướng học, người mang tướng lông mày này sẽ có vận mệnh tương đối trắc trở. Vậy, Tướng lông mày giao nhau là tốt hay xấu? Hãy để Vn88banca trả lời giúp bạn.

Thế nào là tướng mày giao nhau?

Tướng lông mày giao nhau hay lông mày nối liền có 2 đầu lông mày liền với nhau. Thông thường, phần ấn đường (nằm giữa 2 lông mày) sẽ nhẵn nhụi, sáng bóng. Tuy nhiên đối với trường hợp này thì lông mày sẽ mọc che khuất ấn đường. Các sợi lông mày có thể mọc thẳng hàng. Nhưng cũng có thể mọc lộn xộn không theo hàng lối nào.

Tướng lông mày giao nhau che ấn đường tốt hay xấu?

Nếu tìm hiểu về sâu về nhân tướng học, bạn sẽ biết ấn đường là bộ vị cực kỳ quan trọng trên gương mặt. Ấn đường còn có tên gọi khác là Cung mệnh, liên quan đến vận mệnh cả đời của một con người. Nó đại diện cho vinh nhục, được mất của đời người. Xem ấn đường có thể biết được người đó nghèo khổ, đói kém hay giàu sang, phú quý. Sức khỏe tốt hay kém, mối quan hệ xã hội.

Tướng lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày giao nhau, lông mày nối liền nhau được coi là xấu. Bởi lẽ các sợi mày mọc che phủ ấn đường chẳng khác gì vật cản, khiến cho ấn đường bị che khuất, tối tăm. 

Người mang tướng mày này vận thế khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn nhiều hơn vui. Dù họ có thông minh hay tài hoa đến đâu thì cũng sẽ lận đận, tinh thần tiêu cực. Sức khỏe của người này cũng không được tốt, khó có thể trường thọ.

Phụ nữ có tướng lông mày nối liền giàu tình cảm nhưng lại thích phức tạp hóa mọi chuyện và còn nông cạn. Không biết bao dung với người khác, có tính chiếm hữu cao. Do vậy rất dễ bị kích động và nóng nảy.

Nói chung, tướng lông mày nối liền nhau đều không tốt cho cả nam và nữ. Để xét rõ hơn về vận mệnh người này, chúng ta cũng cần quan tâm đến những đặc điểm khác trên ấn đường và lông mày cùng với mắt (bởi mắt bao giờ cũng đi đôi với lông mày):

Đối với lông mày:

 • Tướng lông mày giao nhau mà lông mày có thêm đặc điểm là áp sát mắt: Người này tính cách nóng nảy, dễ kích động, không tập trung trong công việc. Tự cao tự đại, dễ thất bại trong sự nghiệp.
 • Trường hợp lông mày cách xa mắt thì tính cách ôn hòa và bình ổn hơn. Họ không thích tính toán và tranh đoạt gì với mọi người. Không có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn, dễ tin người, dễ bị người khác lợi dụng.
 • Lông mày mà bên cao bên thấp tính cách thất thường, bất ổn, sống theo cảm tính là nhiều. Tướng lông mày mọc chúc xuống bi quan, tiêu cực, do dự, thiếu dứt khoát, là người bạn đáng tin cậy.
 • Tướng lông mày mọc chúc xuống như hình chữ bát thì bi quan, tiêu cực, do dự, thiếu dứt khoát, là người bạn đáng tin cậy.
 • Lông mày ngắn hơn đuôi mắt thì người này cô độc. Không có quý nhân phù trợ, gặp nhiều trắc trở. Tính cách thì nóng nảy và thiếu kiên nhẫn, dễ nhanh ẩu đoảng. Do vậy khi làm việc có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đuôi lông mày mà dài hơn mắt thì năng lực học tập tốt, chỉ số thông minh cao. Họ biết thấu hiểu, quan tâm đến người khác do vậy được nhiều người quý mến và tin cậy. Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi và suôn sẻ.

Đối với ấn đường:

 • Nếu ấn đường có xuất hiện nốt ruồi đen xấu thì người này dễ xảy ra kiện tụng. Ấn đường mà lõm xuống, hẹp, sạm đen thì không được hưởng phúc đức của tổ tiên. Cũng không được quý nhân giúp đỡ, cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở sau tuổi 24. Một khi gặp kiện tụng thì sẽ rất nghiêm trọng và không chỉ gây hao tốn tiền của mà còn có thể phải chịu cảnh tù tội.
 • Khi nhíu mày ấn đường xuất hiện Luyến chân văn (1 nếp nhăn thẳng đứng kiểu I) thì người này ý chí mạnh mẽ, có tinh thần trách nhiệm cao. Nhưng cuộc sống vợ chồng hay xung khắc. 
 • Người ấn đường có nếp nhăn hình chữ bát (八) thường khá bi quan, không vô tư. Họ cầu toàn, thích hợp làm các công việc liên quan nghiên cứu. 
 • Người mà ấn đường có 2 nếp nhăn song song khi chau mày thì có khả năng vạch kế hoạch tương đối tốt, suy nghĩ chu đáo. Song lại thiếu niềm tin nên thường tự chuốc phiền  muộn cho mình, lúc nào cũng lo lắng không làm tốt. Trong giao tiếp họ khá câu nệ, không nhiều bạn bè.
 • Ấn đường có nhiều nếp nhăn và sắc đen cho biết vận thế của người này gần đây rất xấu. Dính nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống và không được bạn bè người thân giúp đỡ. Dễ mất đi niềm tin và hy vọng trong cuộc sống, đôi khi có những hành động thiếu suy nghĩ.

>> Xem thêm: Xem tướng cho người Mắt sử từ – Vận số chi tiết<<

Đối với mắt

Muốn đoán định vận mệnh người mang tướng mày giao nhau được chuẩn xác hơn thì chúng ta cần dựa thêm vào những đặc điểm của Tướng mắt. Người tướng mày giao nhau đã xấu nếu kết hợp được với tướng mắt đẹp thì vận mệnh sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn và ngược lại, nếu lại thêm mắt xấu thì khó tránh khỏi cuộc đời lận đận, trắc trở. Cụ thể:

 • Mắt hẹp và nhỏ: Chủ nhận thông minh và quyết đoán, thành tựu trong sự nghiệp gặt hái ở mức trung bình. Cuộc sống cũng tương đối khá giả.
 • Mắt 1 mí: Kiểu người này khá lạnh lùng và lý tính, chuyện công việc và tình cảm tương đối phân minh.
 • Mắt 2 mí: Tính cách người này phóng khoáng và nhiệt tình, thích tìm hiểu những điều mới lạ trong cuộc sống. Họ biết giữ chữ tín nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Nhược điểm của họ là khá nhu nhược, thiếu sự chung thủy trong tình yêu.
 • Mắt lõm: Tướng người này thuộc dạng lười biếng và thụ động, thiếu trách nhiệm trong công việc. Kiểu người mắt lõm sâu cũng ít có duyên với con cái, về già hay phải sống trong cô đơn. Người này cũng dễ mắc bệnh gan (đặc biệt rất ứng với người mắt vàng và mày mọc hỗn loạn, không theo quy luật).
 • Mắt lồi: Chủ nhân mà có tướng mày giao nhau cùng với đôi mắt lồi là người có tính cách rất nóng nảy và tham lam. Thích chiếm hữu, hay lật lọng, không dám chịu trách nhiệm với việc mình làm. Thường xuyên mâu thuẫn và xung đột với mọi người xung quanh.

Người mang tướng lông mày giao nhau cần làm gì để cải vận số mệnh?

Như đã phân tích ở trên thì tướng mày giao nhau, tướng lông mày sát nhau trong nhân tướng học bị đánh giá là xấu. Người này muốn cải thiện số vận thì có thể áp dụng một số cách như:

 • Thường xuyên cạo lông mày mọc lan ra ấn đường. Việc cạo lông mày vùng này giúp ấn đường sáng sủa, vận mệnh như vậy mới được cải thiện chút ít.
 • Cần rèn luyện sức khỏe, xây dựng chế độ ăn uống. Nghỉ ngơi lành mạnh để thể chất tốt nhất, sức đề kháng tăng cường, phòng ngừa bệnh tật.
 • Học cách lạc quan, bỏ than vãn hay những suy nghĩ tiêu cực. Luôn hướng đến những điều tốt đẹp. Chủ động trang bị cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng sống để công việc được thuận lợi nhất có thể.

Nhân tướng học sinh ra để giúp những ai chưa hoàn thiện có thể thay đổi để hướng tới cuộc sống tích cực hơn. Hy vọng bài viết sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những ai có tướng lông mày giao nhau. Thay vì chìm trong bi quan thì bạn cần chủ động, mạnh mẽ, bởi suy cho cùng vận mệnh nằm trong lòng bàn tay mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *