VN88 – CÁCH VÀO VN88.COM

Link vào Vn88 mới nhất

Tướng mắt Sư tử là gì

Tướng mắt sư tử là gì? Xem tướng mắt hình sư tử nói lên điều gì? Đàn ông có tướng mắt này có tính cách, vận mệnh như thế nào? Phụ nữ có tướng mắt hình sư tử có phải là thần tiên hạ thế như lời đồn? Hãy cùng đi tìm đáp án ngay sau đây.

1- Tướng mắt sư tử là gì?

Tướng mắt sư tử có đặc điểm gì? Tướng mắt này là kiểu mắt có kích thước đôi mắt lớn, lòng đen bị lộ không lớn, không nhỏ. Ánh mắt có chân quang và nhìn có thần thái, uy nghiêm như người thôi miên. Đa phần, tướng mắt hình sư tử thường đi đôi với tướng lông mày thô, rậm, mí dưới ngắn, mí trên có nhiều nếp xếp ngắn hoặc bằng với chiều dài của mắt.

Về mặt thẩm mỹ tướng mắt này không đẹp, không xấu. Về mặt nhân tướng học, tướng mắt sư tử được đánh giá là tướng mắt tốt. Tuy nghiêm và có nhiều triển vọng trong con đường công danh sự nghiệp.

2 – Tướng mắt sư tử có ý nghĩa gì?

Tướng mắt sư tử có ý nghĩa gì? Trong bộ môn tướng học, Mắt là bộ phận đứng đầu trong ngũ quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng). Và được các lý luận của bộ môn nhân tướng học vô cùng coi trọng. 

Trong cuốn sách “nhân tướng học” của Hy Trương có nói, “tâm sinh tướng”. Có nghĩa là tâm tính của mỗi người như thế nào thì sẽ thể hiện ra đặc điểm bên ngoài cơ thể như vậy. 

Tướng mắt sư tử là gì?

Đặc biệt là thông qua đôi mắt. Vì thế mới có câu “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”. Hay Mạnh Tử cũng có nói “lòng ngay thẳng thì mắt sáng trong. òng tà vay thì mắt không che được thiện ác của tâm hồn” là bởi vậy.

Theo thuật nhân tướng học, xem tướng mắt hình sư tử phản ánh rất rõ về tính cách, phẩm chất, công danh sự nghiệp, hôn nhân của mỗi người. Vậy tướng mắt này nói lên điều gì?

Xét một cách tổng thể, xem tướng mắt sư tử ở nam giới và nữ giới cho hay. Đa phần những ai có tướng mắt này đều có tính tình ngay thẳng, có tố chất làm lãnh đạo, sống có uy quyền trong gia đình và cả xã hội. Họ tuy hơi ngông cuồng nhưng lại rất trọng nghĩa khí, mạng vận tốt và khang thọ.

>>Xem thêm: Chân mày lệch nói lên điều gì trong tướng số?<<

2.1 – Xem tướng mắt sư tử ở nam giới

  • Tính cách

Xem tướng mắt ở nam giới có tướng mắt sư này đều là những người sống ngay thẳng, chính trực, cực kỳ bản lĩnh. Họ nói là làm và rất trọng nghĩa khí, được nhiều người nể phục.

  • Công danh – Sự nghiệp

Vì là người chính trực, ngay thẳng lại có tố chất làm lãnh đạo. Nên công danh sự nghiệp của nam giới có tướng mắt này khá vẻ vang và thành công.

  • Hôn nhân

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, nam giới có tướng mắt sư tử có đời sống vợ chồng khá hạnh phúc, viên mãn. Họ thể hiện là người đàn ông chủ chốt của gia đình, là cái nóc của một ngôi nhà đúng nghĩa.

2.2 – Xem tướng mắt sư tử ở nữ giới

Xem tướng mắt sư tử ở
  • Tính cách

Xem tướng mắt ở nữ giới có tướng mắt sư tử là người sống cực kỳ trọng tình nghĩa, thẳng thắn, chính trực, sống đại lượng, vị tha. Mối quan hệ xã giao của họ khá rộng rãi và được nhiều người nể phục.

  • Công danh – Sự nghiệp

Nữ giới có tướng mắt sư tử được xem là thần tiên hạ thế. Họ cực kỳ có quyền hành trong công việc, có tố chất làm người lãnh đạo. Vì là người sống ngay thẳng, được nhiều người nể phục nên họ rất uy quyền trong lĩnh vực làm việc của mình.

  • Hôn nhân

Xét về mặt hôn nhân thì nữ giới có tướng mắt này có quyền hành lấn át chồng. Đôi khi đó lại là lý do khiến cho họ có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, thiếu sự tôn trong người chồng của mình. Thế nhưng họ lại có sức khỏe vô cùng dồi dào, cuộc sống vật chất khá dư giả, vô lo vô nghĩ.

3 – Người nổi tiếng có tướng mắt sư tử

Tướng mắt sư tử là kiểu dáng mắt hiếm gặp trong cuộc sống. Dàng mắt này thường kết hợp với kiểu lông mày rậm. Những ai có tướng mắt này thực sự là những người may mắn, bởi đó là nét tướng xếp vào cực phẩm danh thần. 

Tuy nhiên, bạn đọc cũng có thể bắt gặp một số người nổi tiếng có tướng mắt này như là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Sơn Tùng, nguyên Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh,… Họ là những người sở hữu tướng mắt hình sư tử, vô cùng nổi tiếng và tài năng.

Mong rằng, nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn đọc biết được Tướng mắt Sư tử là gì? Mắt này có đặc điểm gì? Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, quý bạn đọc không nên áp đặt hoàn toàn vào trong thực tế đời sống của mình. Cùng tìm hiểu và xem thêm các tướng mắt khác được đăng tải trên website của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *