VN88 – CÁCH VÀO VN88.COM

Link vào Vn88 mới nhất

đường chỉ tay xuất ngoại

Mỗi người sinh ra mang cho mình những đường chỉ tay khác nhau, không ai giống ai. Thông qua đường chỉ tay dự đoán phần nào về nhân cách, sự nghiệp, tình yêu tương lai. Bên cạnh đó, đường chỉ tay xuất ngoại sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công trên con đường học tập, làm việc. Mời bạn cùng Vn88banca tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Thường đường xuất ngoại nằm ở dưới đường Tâm Đạo hoặc đường Trí Đạo. Đường xuất ngoại chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống. Để xác định chính xác đường xuất ngoại, bạn hãy quan sát từ cổ tay đến chỉ tay gần ngón út.

Nếu xuất hiện một đường thẳng kéo dài theo canh bàn tay thì đây chính là đường xuất ngoại. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có đường xuất ngoại. Bởi thế những ai có đường chỉ tay này hãy tận dụng và nắm bắt thời cơ để gặt hái nhiều thành công khi ở nước bạn.

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Đường chỉ tay càng sâu, liền mạch và rõ ràng thì khả năng định cư nước ngoài càng cao. Trong công việc lẫn học tập luôn gặp may mắn để có thể thành công hơn trong việc xuất ngoại.

Chẳng may sở hữu chỉ tay đường xuất ngoại mờ nhạt, không rõ ràng thường dễ dàng vướng phải vấp ngã trong việc nhập cảnh, định cư nước ngoài. Dù có đi xuất ngoại thành công vẫn không đem lại nhiều may mắn khi ở nước bạn.

Xem chỉ tay xuất ngoại theo gò bàn tay

+ Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở gò Mộc Tinh thường nói về tinh thần tiến thủ, luôn nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp làm ăn. Nếu gò Mộc Tinh hiện nảy nở, khí sắc tươi nhuận thì người sở hữu đường chỉ tay này luôn gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp ở nước bạn luôn tốt đẹp và hanh thông.

+ Nếu đường xuất ngoại nằm ở gò Thái Âm, tức là gần cuối bàn tay và gần cổ tay. Gò này thể hiện sự tìm tòi, học hỏi để vươn tới điều tốt lành, may mắn trong tương lai. Nếu đường xuất hiện xuất hiện gò này không tươi sắc, mịn màng thường dễ gặp nhiều rắc rối và khó khăn trong việc xuất ngoại định cư ở nước ngoài.

+ Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở gò Thái Dương, tức là nằm gần với ngón tay đeo nhẫn. Gò này thể hiện sự quang minh, lỗi lạc trong mọi lĩnh vực. Làm gì cũng thành công ngoài mong muốn, con đường xuất ngoại dễ dàng có được, uy tín vang xa ngàn dặm.

Xem chỉ tay xuất ngoại theo gò bàn tay

Xem chỉ tay xuất ngoại theo dấu hiệu bàn tay

Đường chỉ tay xuất ngoại không chỉ xuất hiện rõ nét trên gò bàn tay mà nó còn thể hiện rõ qua các dấu hiệu trên bàn tay. Dưới đây là một vài dấu hiệu ở bàn tay chứng tỏ thời gian sắp tới bạn có khả năng xuất ngoại, định cư sinh sống ở nước ngoài:

– Do Thái Âm nở nang, hoặc gò Hỏa Tinh cứng chắc.

– Trên gò Thái Âm xuất hiện nhiều đường du lịch cắt ngang.

– Đường Trí Đạo cứng, chảy xuống gò Thái Âm.

– Đặc biệt trên gò Thái Âm có hình tam giác.

Xem chỉ tay đường xuất ngoại đoán vận mệnh

– Đường xuất ngoại chạy dài và song song dưới ngón tay út. Điều này cho thấy dự định xuất ngoại định cư nước ngoài khác tốt. Cuộc sống, sự nghiệp ở nước ngoài vô cùng thuận lợi và hanh thông. Mọi việc điều tốt lành và may mắn.

Chỉ tay đường xuất ngoại bị chia làm hai ở phần đuôi. Điều này cho thấy bạn hết sức cẩn trọng trong việc quyết định công tác nước ngoài. Bởi việc này ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống sự nghiệp tương lai.

– Đường chỉ tay xuất ngoại ở gò Thái Âm bị biến dạng. Điều này thể hiện ý định định cư nước ngoài tan biến trong thời gian tới. Mọi việc trở nên khó khăn và rắc rối, cơ hội không còn tốt lành và may mắn như trước đây.

– Chỉ tay xuất ngoại xuất hiện hình đảo. Điều này thể hiện sự vướng mắc, mâu thuẫn trong cuộc sống tương lai. Cuộc sống sự nghiệp xuất hiện nhiều xáo trộn.

– Đường xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm. Điều này thể hiện bạn gặp nhiều rắc rối trong khâu chuẩn bị giấy tờ xuất ngoại. Mọi việc trở nên rắc rối và cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề theo cách tích cực nhất.

>>Xem thêm: Xem chỉ tay đường tinh duyên năm 2022 chính xác nhất<<

Lời kết

Qua những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đã biết đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu. Thông qua đường chỉ tay dự đoán phần nào về sự nghiệp, vận mệnh tương lai ở nước bạn. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong con đường xuất ngoại. Hướng đến cuộc sống mới, thành công mới tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *