VN88 – CÁCH VÀO VN88.COM

Link vào Vn88 mới nhất

chỉ tay đường sinh mệnh

Trên bàn tay mỗi người đều có chỉ tay đường sinh mệnh với độ dài ngắn nông sâu khác nhau. Người xưa vẫn cho rằng đường sinh mệnh càng dài thì càng sống thọ nhưng nếu đường sinh mệnh ngắn liệu chăng sẽ chết sớm? Để giải đáp vấn đề này chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp các kiến thức của nhân tướng học về xem chỉ tay đường sinh đạo cho cả nam nữ ngay trong bài viết này. Xem ngay! 

Đường sinh mệnh (đường sinh đạo) là đường như thế nào?

Đường sinh mệnh (hay còn gọi là đường sinh đạo) là một trong ba đường chỉ tay quan trọng nhất trong bàn tay. Đường này Xuất phát từ giữa ngón tay trỏ và ngón cái vòng quanh gò Kim Tinh đến tận cổ tay.

Gọi là đường Sinh Mệnh vì nó gắn liền với tuổi thọ con người, biểu thị cho sức sống và vận thế tương lai. Đường sinh mệnh sâu rõ, không bị đứt đoạn, hồng hào thì trường thọ. Đường sinh mệnh nông, mờ, bị đứt đoạn, xám thì đoản thọ. 

Nếu đường sinh mệnh ngắn, chỉ ôm được nửa gò Kim Tinh, nếu bàn tay dày, chắc khỏe, ngón cái to thì vẫn trường thọ. Vì vậy không phải cứ sở hữu đường sinh mệnh dài là trường thọ, ngắn là đoản thọ.  

Đường sinh mệnh (đường sinh đạo) là đường như thế nào?

Xem chỉ tay đường sinh đạo luận cuộc đời

Đường sinh mệnh là đường quan trọng nhất, khi xem bàn tay, các thầy tướng đều quan sát nó đầu tiên. Dưới đây chúng tôi sẽ khảo sát tính chất đường sinh mệnh phân theo 23 hình dạng như sau:

Đường sinh mệnh lý tưởng của người khỏe mạnh

Đường sinh đạo liền đều, rõ ràng, mềm mại, hồng hào. Người có đường vân này vô cùng khỏe mạnh, tinh lực dồi dào, không dễ mắc bệnh

Xem chỉ tay đường sinh đạo người bị bệnh lao phổi

Đường sinh mệnh bị vân cắt ngang, có thể có một, hai, thậm chí nhiều đường vân cắt thường là dấu hiệu của người dễ mắc bệnh lao phổi.

Đường sinh mệnh người bệnh lao

Những người bệnh lao phổi ngoài có các đường vân cắt ngang còn thấy xuất hiện các lỗ nhỏ, có thể là một hai lỗ nhỏ hoặc đường sinh mệnh bị đứt đoạn .

Xem đường chỉ tay sinh mệnh dễ bị trúng gió

Đường sinh mệnh ngắn, thường biểu thị theo sự tăng trưởng của tuổi tác.Người có đường vân này dễ mắc chứng trúng phong bao gồm cả bệnh xuất huyết não.

Đường sinh mệnh của người dễ bị phong thấp

Chỉ tay đường sinh mệnh chẻ đôi, đoạn cuối đường sinh mệnh chia thành hai đường. Xem chỉ tay đường sinh đạo thấy đây là dấu hiệu của người dễ mắc chứng phong thấp.

Đường sinh đạo dễ mắc bệnh tim

Cuối đường sinh mệnh có xuất hiện một hình tam giác. Xem chỉ tay đường sinh mệnh của người có đường vân này nhận thấy các triệu chứng của người dễ mắc bệnh về tim mạch, sức khỏe không tốt.

Đường sinh mệnh của người dễ xuất huyết não

Người có đường sinh đạo mờ nhạt, có nốt ruồi màu nâu, cho dù ấn cũng không mất màu. Xem chỉ tay đường sinh đạo của những người này thường mắc các triệu chứng dễ bị đột quỵ, xuất huyết não.  

Xem chỉ tay đường sinh đạo dễ mắc bệnh nguy hiểm

Đường sinh mệnh bị đứt, nếu xuất hiện trên đường những vân sao chứng tỏ cơ thể đang có nhiều bệnh, nhất là các bệnh nguy hiểm, nan ý.

Đường sinh mệnh của người mắc triệu chứng bệnh đường ruột

Đường sinh đạo rộng, thường thấy ở người mắc bệnh thiếu dinh dưỡng hoặc ly. mãn tính.

Có đường sinh đạo dễ mắc bệnh tiểu đường

Người có đường sinh mệnh thẳng, không có hình cung bình thường. Khi xem chỉ tay đường sinh đạo người này thường mắc chứng bệnh của bệnh tiểu đường.

>>Xem thêm: Đường chỉ tay xuất ngoại như thế nào?<<

Đường sinh mệnh biểu hiện của bệnh xơ cứng động mạch

Đường sinh đạo làn sóng. Thường thấy ở người bệnh suy thoái huyết quản, xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim

Xem chỉ tay đường sinh mệnh dây xích

Cơ thể mắc bệnh dạ dày, ruột mãn tính. Dây xích ở đầu, thanh niên không khỏe, dây xích ở giữa trung niên yếu, dây xích ở cuối về gia bị bệnh.

Chỉ tay đường sinh đạo tinh lực dồi dào

Đường sinh mệnh thô dài, không bị cắt dứt. Xem chỉ tay đường sinh mệnh số trường thọ, sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, nếu có đường trí lực và đường tình duyên xấu thì dễ sinh biến đổi.

Đường sinh mệnh tốt đẹp

Đầu đường sinh mệnh có hai đường nhỏ chập với nhau trở thành đường chính. Chủ về thể lực sung mãn, gia đình hạnh phúc, hài hòa, sự nghiệp thành công.

Luận đường sinh mệnh ngắn

Tuy đường sinh mệnh ngắn song số vẫn trường thọ. Đường sinh mệnh tuy ngắn nhưng đường trí lực, đường tình cảm đẹp, cho dù cơ thể không khỏe nhưng sống rất lâu. Vì vậy mà không nhất thiết đường sinh đạo dài là trường thọ.

Đường sinh đạo dễ gặp tai nạn, bệnh tật bất ngờ

Đoạn cuối đường vân có hình ngôi sao, từ gò Thủy Tinh hoặc gò Thổ Tinh có một đường đi xuống gặp đường sinh mệnh. Xem chỉ tay đường sinh đạo của người này chủ về đoản mệnh vì bệnh tật hoặc tai nạn bất ngờ.

Có đường sinh mệnh sức lực yếu

Đường sinh mệnh do rất nhiều đường nhỏ tạo thành, vân rộng, nông. Chủ thể lực kém, bệnh nặng, cho dù bệnh nhẹ cũng lâu khỏi. Cần chăm chỉ tập luyện thể thao.

Xem chỉ tay đường sinh đạo đa bệnh

Đường sinh mệnh ngắn, thẳng. Tuy đường ngắn nhưng không nhất thiết đoản mệnh, chỉ có điều thể lực yếu, lắm bệnh hay mệt, uể oải, tinh thần không tốt, tự ti, không hòa đồng.

Luận đường sinh mệnh xương cá

Đường sinh đạo có nhiều nhánh như xương cá. Chủ khí huyết không đủ, dễ mệt mỏi. Trung niên thể lực sa sút. Nếu xương cá ở phía trên, chủ thời thanh niên không khỏe mạnh.

Có chỉ tay đường sinh đạo kép

Ngoài đường sinh mệnh vốn có còn mọc thêm một đường sinh mệnh phụ chạy song song. Đường phụ này do nhiều đường nhỏ tạo thành. Sức khỏe bình thường song sống không điều độ, ăn uống quá độ khiến cơ thể suy yếu, nhiều bệnh.

Đường sinh mệnh bị cắt

Đường vân tuy rõ nhưng bị đường sức khỏe cắt. Xem chỉ tay đường sinh đạo của người người này thường đột ngột mắc bệnh nặng, đoản mệnh.

Có đường sinh đạo bị cắt nhưng không rời

Đường sinh mệnh bị cắt nhưng không rời, chủ cũng mang nhiều bệnh, nhưng là bệnh nhẹ, chữa sẽ nhanh qua khỏi, không nguy hiểm tính mạng.

Đường sinh mệnh bị đứt

Đường sinh mệnh bị ngắt quãng. Xem chỉ tay đường sinh mệnh của người có đường vân như này thường dễ mắc bệnh cấp tính, nguy hiểm đến tính mạng. Nếu chỗ bị đứt ở đầu (ở trên) chủ thời trẻ và ở giữa trung niên đa bệnh, cuối già hay đau ốm.

Đường sinh đạo bị cắt, đứt

Tuy đường sinh đạo bị cắt đứt nhưng nhờ có đường sinh đạo thứ hai . Đường này là đường bảo vệ, hóa giải mọi điều xấu của đường sinh mệnh thứ nhất, với điều kiện đường sinh đạo bị cắt kia phải đẹp, rõ, đều và sâu.

Trên đây là toàn bộ 24 loại hình của chỉ tay đường sinh mệnh mà chúng tôi đã tổng hợp và nghiên cứu được. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và có thể hiểu hơn về ý nghĩa của việc xem chỉ tay đường sinh đạo nam nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *