VN88 – CÁCH VÀO VN88.COM

Link vào Vn88 mới nhất

Xem tướng khuôn mặt chữ điền

Bạn sở hữu khuôn mặt chữ điền góc cạnh. Bạn không biết liệu gương mặt này có ý nghĩa gì hay không? Cùng VN88BANCA xem tướng khuôn mặt chữ điền – đoán ngay vận mệnh tương lai nhé.

Thế nào là mặt vuông chữ điền?

Trong tiếng Hán, chữ điền nghĩa là ruộng đất. Theo quan niệm của người xưa trời tròn đất vuông, nên chữ điền có hình vuông. Khuôn mặt vuông chữ điền sẽ có 1 số đặc điểm nhận biết như:

  • Khuôn mặt vuông vức, vầng trán cao
  • Đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm.
  • Huyệt thái dương (2 bên đuôi mắt) nảy nở
  • Xương hàm hơi bạnh
  • Cằm vuông vức, đầy đặn
  • Miệng rộng, môi mỏng
Khuôn mặt chữ điền

Tổng quan về vận mệnh cuộc đời người mặt vuông chữ điền

Theo ngũ hành, khuôn mặt này thuộc hệ Thổ. Biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng, sự tin cậy.  Xem tướng mặt vuông  là người thông minh nhạy bén. Có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn.

Xem tướng khuôn mặt chữ điền là người đáng tin cậy. Tính cách trầm tĩnh, kiên định, kiên trì tới mục tiêu tới cùng. Tuy nhiên họ thường hay có đôi chút chậm chạp, cần có động lực để chuyển mình. Người tướng mặt thổ chủ về thọ mệnh của cải bền vững, cuộc sống an ổn.

Những người có tướng mặt vuông thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm. Họ không thích lý thuyết suông, sống khá thực tế, kiên cường và có thể chịu được vất vả, thường thì đàn ông có gương mặt này nhiều hơn là phụ nữ.

Xem tướng khuôn mặt chữ điền ở đàn ông

Khuôn mặt chữ điền nam giới được coi là nét quý tướng. Đàn ông có mặt chữ điền trí lực hơn người, giỏi giang toàn diện. duy tốt, tính tình cương quyết, nhạy bén trong công việc cũng như giao tiếp xã hội. Nói về tài lãnh đạo, họ rất biết cách dùng người và tạo niềm tin cho người khác.

Đàn ông có khuôn mặt chữ điền sinh thời xưa đều là người có số làm quan lớn, vinh hiển. Giữ chức vụ quan trọng trong triều, được vua trọng dụng, mọi người kính trọng. Họ nếu ra chiến trường cũng có thể trở thành những tướng tài giúp nước, tài năng vang dội không thể mai một. Họ là người trung thực, nhân đức, yêu nước, giúp nước nhà ngày một phồn vinh.

Xem tướng khuôn mặt chữ điền ở phụ nữ

Đặc điểm của phụ nữ mặt chữ điền là tướng mặt khá thô, các nét tướng trông không được hài hòa cho lắm, có phần kém duyên. Xét về tính cách của những người này thường hướng ngoại, thích hành động, gặp việc hăng hái làm, ý chí kiên cường, gặp khó khăn không nản chí.

Xem tướng khuôn mặt chữ điền ở phụ nữ

Sở hữu khuôn mặt chữ điền nữ giới là người có tinh thần chính nghĩa rất mạnh. Không thích nhân nhượng, không chịu uất ức. Thiếu sự đồng tình thông cảm, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng.

Theo thuật xem tướng khuôn mặt chữ điền ở phụ nữ thường mang 2 nét ý nghĩa như sau:

  • Ý nghĩa thứ nhất: Như đã nói ở trên mặt chữ điền nữ giới thường khá mạnh mẽ. Có thể tự mình gánh vác cuộc sống, yêu chồng thương con, là người mẹ hiền vợ đảm.
  • Ý nghĩa thứ hai: Hậu vận của phụ nữ có mặt chữ điền thường gặp bất hạnh, cô đơn, lẻ loi, số mệnh gian nan, vất vả, hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.

Lời kết 

Nhìn chung để đoán được vận mệnh cuộc đời của người mang khuôn mặt vuông chữ điền sẽ cần xét dựa trên nhiều yếu tố khác. Đặc biệt là đặc điểm của ngũ quan. Xem tướng khuôn mặt chữ điền iết được điểm yếu và điểm mạnh của người tướng mặt này là cơ sở để giúp họ hoàn thiện ngày một tốt hơn, đạt được những thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *