Người có tướng môi hình cánh cung vận mệnh tốt hay xấu?

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng môi hình cánh cung, miệng vòng cung thường có nhân duyên tốt. Sự nghiệp đạt được nhiều thành công, về già an nhàn, hạnh phúc. Chi tiết xem ngay bài viết này để biết thêm. 

Tướng môi hình cánh cung là gì? Tướng miệng cánh cung có hình dáng như thế nào?

Tướng môi hình cánh cung phần môi thường khá dày dặn, môi trên mỏng hơn môi dưới. Phần môi dưới tròn và uốn cong, vị trí tiếp giáp môi trên với nhân trung lõm xuống rất to và rộng. 2 môi khi khép tự nhiên khóe miệng uốn cong lên giống như hình cung tên. Màu sắc môi đẹp đẽ hồng nhuận, lúc nào cũng tươi tắn dù không tô son.

Đặc điểm của miệng vòng cung tương đối giống miệng trăng khuyết. Bởi vậy trong một số sách cổ xếp 2 tướng miệng này là 1. Tuy nhiên trên thực tế thì tướng miệng này khác với miệng hình trăng khuyết ở một số điểm:

  • Miệng vòng cung môi mỏng hơn
  • Kích thước miệng lớn (miệng trăng khuyết rộng trung bình).
Tuong moi hinh canh cung tot hay xau?

Vận số của người có tướng miệng cánh cung tốt hay xấu?

Về cơ bản thì người có miệng hình cánh cung được đánh giá có vận số tốt, ứng với cả nam và nữ.

Nếu như những người có khuôn miệng nhỏ thường khá hẹp hòi, hay so đo tính toán. hì người miệng vòng cung với khuôn miệng lớn thường có tính cách hào phóng, rộng mở, bao dung, thích trao đổi ý kiến với người khác. 

Họ cũng rất biết cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ mọi người xung quanh nên được nhiều người quý mến. Con đường công danh cũng gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng thành công.

Phần môi dày dặn trung bình, trong nhân tướng thì môi dày thường tốt về vận số hơn môi mỏng. Người môi dày tính cách trung hậu, thật thà. Họ trọng tình cảm, biết đối nhân xử thế. 

Thêm vào đó, khóe miệng hướng lên cho biết tính cách người này lạc quan, tích cực, ham học hỏi, không keo kiệt. Nhờ vậy mà nhân duyên tốt, gặp được nhiều quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến.

Sắc môi của người môi cánh cung thường hồng hào, tươi tắn. Màu môi không chỉ giúp diện mạo sáng sủa hơn mà còn cho biết tướng người này có sức khỏe tốt, có mối quan hệ xã hội tốt đẹp. 

Trong trường hợp miệng cánh cung mà sắc môi thâm sì. Theo https://vn88banca.net/ rất có thể họ mắc một số bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, gan, tim hoặc do thói quen xấu: hút thuốc, thức khuya…

Nếu có thêm răng trắng thì sẽ là người hiếu thảo. Họ sẽ có con cháu đầy nhà, tình dục bình thường (đặc biệt là nữ giới).

Van so cua nguoi co tuong mieng canh cung

Nữ giới có khuôn miệng hình cánh cung thuộc tuýp phụ nữ trí tuệ hơn người. hân sinh quan tốt, linh hoạt, khôn ngoan. Nếu kết hợp với lông mày nằm ngang, cửa tai rộng, nhân trung sâu dài. Phía dưới mắt có 1 đường thẳng nằm ngang thì thuộc tướng người phụ nữ giỏi giang, tài cán. Kết hợp với cằm đầy đặn thuộc tướng vượng phu, hỗ trợ chồng rất tốt trong sự nghiệp.

Lời kết 

Tướng môi hình cánh cung  thường đều mang vận số tốt. Tuy nhiên giải mã chi tiết thì vẫn phải xem thêm bài viết trên mà chuyên mục https://vn88banca.net/giai-ma-phong-thuy-cung-vn88/ đã chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.