Nháy mắt phải nữ – Giật mắt phải ở nữ hên hay xui?

Theo xem tử vi thì hiện tượng Giật mắt phải ở nữ liên tục được nhiều người nhận định là một điềm báo trước sự việc sẽ xảy ra đến bản thân mình trong tương lai. Việc máy mắt phải vào từng khung giờ sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Chi tiết, đọc bài viết của Vn88banca để biết thêm.

Nháy mắt phải quan điểm khoa học

Nháy mắt phải do căng thẳng: là công việc, hoặc tập mệt mỏi căng thẳng, bạn thường xuyên bị stress. Áp lực công việc khiến bạn phải căng mắt ra để chạy tiến độ… cũng chính vì điều này mà mắt bạn thường nháy giật liên tục. 

Ở trường hợp này, bạn hãy thử các phương pháp giảm mệt mỏi, stress để giúp hạn chế nguy cơ chứng mắt giật xuất hiện. Những phương pháp giúp bạn hạn chế giật mặt là hãy vận động bằng một môn thể thao ngoài trời, tập yoga. Tập kiểm soát nhịp thở, thở đều, dành thời gian để vui chơi bạn bè. Chơi với gia đình người thân hay thú cung của bạn

Nháy mắt do ăn uống thiếu chất: Quá trình làm việc hoặc tập công tác quá mệt mỏi, ăn uống không đúng cách. Bạn thiếu các vitamin thiết yếu cần thiết cho mắt. Bổ sung các vitamin A, D, B12 cho cơ thể. Luôn ăn những thực phẩm giúp sáng mắt như cà rốt, trứng… các vitamin thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nháy mắt, giật mắt phải do xem tivi, điện thoại quá nhiều: Đây là một trong những nguyên nhân gây giật mắt nhiều nhất. Lời khuyên đưa ra là bạn nên sử dụng hợp lý. Đừng mở điện thoại hay tivi quá sáng trong phòng làm việc tối.

Nháy mắt phải ở nữ theo quan điểm khoa học

Còn theo tâm linh, giật mắt dự báo điềm lành hoặc điềm gở sẽ đến trong thời gian sắp tới. Cùng tham khảo những dự báo lành, giữ khi nữ giới bị giật mắt dưới đây. 

Giật mắt phải ở nữ theo quan điểm tâm linh

Dưới đây là chi tiết những điềm báo giật mắt phải ở nữ theo từng khung giờ bạn nên biết:

Nháy mắt phải ở nữ từ 23h – 1h sáng ( giờ Tý)

Dự báo bạn sắp có được lợi mời ăn uống tiệc tùng trong thời gian tới. Có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

Nháy mắt phải nữ từ 1 – 3h sáng ( giờ Sửu)

Nữ nháy mắt phải vào giờ này bạn có thể bạn đang gặp phải sự trách móc từ mọi người. Vì thời gian này bạn đang thiếu sự quan tâm tới họ thì phải.

Giật mắt phải ở nữ từ 3h – 5h sáng ( giờ Dần)

Điềm báo bạn sắp gặp điều tốt lành và nhiều khả năng sẽ có được những bước đột phá trong công việc và cuộc sống. Vận tài lộc có cơ hội thăng tiến và bạn hoàn toàn có những vận may trong thời gian tới.

Nháy mắt phải ở nữ từ 5h – 7h sáng ( giờ Mão)

Trong thời gian này nếu nữ nháy mắt phải có nghĩ là có điềm vui tới. Khả năng có được những cơ hội tốt đẹp giúp bạn có được vận tài lộc. Hoặc có người mang đến cho bạn lợi ích bất ngờ.

Nữ giật mắt phải từ 7h – 9h sáng ( giờ Thìn)

Dự báo có thể có vận xui rủi, có thể do nguyên nhân xuất phát từ chính sự nóng nảy của bạn. Đừng quá cố chấp và cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của bạn để tránh gây ra những xích mích hoặc kiện tụng đáng tiếc.

Nữ nháy mắt phải từ 9h – 11h trưa ( giờ Tỵ)

Nếu con gái nháy mắt phải giờ này có nghĩa là bạn sẽ gặp chuyện không vui trong các mối quan hệ. Và có thể đó là những tranh cãi, thậm chí là xổ xát. Hãy cố gắng tránh xa những chuyện thị phi ngoài lề để đề phòng những mâu thuẫn, đôi co.

Con gái nháy mắt phải từ 11h – 13h chiều ( giờ Ngọ)

Điềm báo trong ngày mới và một số ngày tiếp theo bạn sẽ có thể gặp vận xui xẻo. Đặc biệt là vấn đề sức khỏe có thể gặp tai nạn hoặc mất tiền bạc. Do đó bạn sẽ cần trọng với hiện tượng nháy mắt nào xảy ra.

Con gái bị giật mắt phải từ 13h – 15h chiều ( giờ Mùi)

Đây là điềm báo không lành và bạn có thể gặp chuyện không vừa ý. Dễ xảy ra chuyện phải sử dụng chi tiêu tiền bạc quá mức. Có lẽ bạn sẽ cần tới việc chi tiền bạc để giải quyết công việc nhé.

>> Xem thêm: Tướng lông mày lệch có ý nghĩa gì?<<

Nữ nháy mắt phải từ 15h – 17h chiều ( giờ Thân)

Xem bói tử vi nhận thấy nếu nữ nháy mắt phải khung giờ Thân thì nhiều khả năng đây là điềm báo tốt lành trong quan hệ tình cảm. Bạn sẽ có thể gặp những chuyện vui vẻ và có ai đó sẵn lòng giúp đỡ, theo đuổi bạn. Bạn có thể nhận được những món quà bất ngờ đấy nhé.

Nữ giật mắt phải từ 17h – 19h tối ( giờ Dậu)

Nếu như trong giờ Dậu, nữ nháy mắt phải thì dự báo vận trình sắp tới của bạn sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tốt lành. Có thể bạn sẽ nhận được tin tức từ người thân hay có cuộc gặp gỡ với bạn bè, các mối quan hệ đối tác, tình thân lâu ngày. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật kỹ để đón tiếp vị khách quý này nhé.

Nháy mắt phải ở nữ từ 19h – 21h tối ( giờ Tuất)

Trong khung giờ này nếu giật mắt phải ở nữ liên tục có nghĩa là bạn sắp có điềm báo đi xa. Nhiều khả năng bạn sẽ tham gia vào những cuộc vui chơi, chuyến đi với tâm trạng vô cùng hào hứng, vui vẻ. Có điều hãy chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật tốt cho sự kiện sắp tới này.

Nháy mắt phải nữ từ 21h – 23h tối ( giờ Hợi)

Xem bói nháy mắt phải nữ nhận định nếu vào giờ Hợi bạn nháy mắt liên tục là điềm báo đáng lo ngại. Nhiều khả năng bạn gặp phải kẻ tiểu nhân cản đường và dễ có những mâu thuẫn làm ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn. Vì vậy, bạn nên tránh càng xa càng tốt các chuyện ngoài lề hay bàn tán kẻo dễ có chuyện không hay đến với mình.

Giật mắt phải ở nữ theo quan điểm tâm linh

Nháy mắt phải đánh con gì là chuẩn nhất?

Ngoài vấn đề tâm linh thì “nháy mắt phải” đôi khi còn mang lại vận may cho bạn với những bộ số đẹp tương ứng trong mỗi khung giờ nhất định. Nếu bạn là người hay dựa vào những điềm báo tự nhiên để thử vận may mắn của mình thì dưới đây sẽ là những con số bạn cần phải lưu tâm và để ý khi bạn gặp hiện tượng nháy mắt phải nhé.

  • Giật mắt phải ở nữ từ 23 –> 1 giờ: Đánh 28, 86, 82, 86.
  • Nháy mắt phải từ 1 –> 3 giờ: Đánh 23, 27, hoặc 72.
  • Giật mắt phải từ 3 –> 5 giờ : Đánh 68 – 26.
  • Nháy mắt phải từ 5 –> 7 giờ: Đánh 25, 52, 57 – 75.
  • Mắt phải giật từ 7 –>9 giờ: Đánh cặp 25, 47, 52 hoặc 74.
  • Nháy mắt phải từ 9 – 11 giờ: Đánh 49, 34, 43 hoặc 94.
  • Giật mắt phải từ 11 – 13 giờ: Đánh số 01, 10, 77 hoặc 99.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu được, Giật mắt phải ở nữ là điềm gì, nháy mắt phải theo giờ ở nữ là tốt hay xấu, đặc biệt là biết cách hạn chế và loại bỏ tình trạng giật mắt. Bạn đọc cũng nên lưu ý những nội dung trên chỉ là dự báo có thể xảy đến hoặc không, do đó chị em chỉ nên tham khảo và không nên quá tin tưởng vào điềm tốt và lo lắng về điềm xấu nhé!