VN88 – CÁCH VÀO VN88.COM

Link vào Vn88 mới nhất

ga o la gi

Gà ô được đánh giá là có tiềm năng, lựa chọn hàng đầu của các sư kê. Vậy cụ thể gà ô là gì? Gà ô loại nào đá hay nhất? Để có được đáp án cho những câu hỏi này bạn hãy theo dõi bài viết sau của Vn88banca nhé!

Gà ô là gì?

Gà ô thường được biết tới là những con gà chiếm hữu màu đen là chủ yếu trên bộ lông của mình. Ngoài tên gọi gà ô thì còn có gà hắc, gà đen, ô ướt … Mỗi loại đều tương ứng với 1 cái tên khác nhau nhưng tên gà ô là phổ cập nhất.

Gà ô màu đen thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành tương sinh khắc chế. Chúng xung khắc với mệnh Hỏa của gà điều, gà tía khi thuận tiện khắc chế cung mệnh này. Tuy nhiên nếu gặp phải gà màu vàng, màu bịp của mệnh Thổ thì chúng bị khắc chế lại. Vì thế khi đá gà cần xem màu mạng gà đá và ngày gà đá để lựa chọn giờ xuất hành thắng lợi cao nhất.

ga o la gi

Gà ô loại nào đá hay nhất?

Dưới đây là những dòng gà ô nức tiếng đánh đâu thắng đó. Chúng được những sư kê ưu tiên sưu tầm để tinh lọc chiến kê riêng cho bản thân mình. Phục vụ những trận đá gà hội xuân hoặc những sới đá gà bo lớn ở Campuchia, Thái Lan,…

Gà ô chân trắng mỏ ngà

Gà ô là gì? Đây là dòng nổi tiếng nhất khi tích hợp với màu chân gà và màu mỏ gà. Bộ lông đen kịt tích hợp chân trắng, mỏ trắng ngà như ngày càng điển hình nổi bật. 

Nó giống như 2 màu của âm khí và dương khí trắng đen dung hòa lẫn nhau. Nghe nói những chú gà này có những đòn đánh căng, độc lạ và hoàn toàn có thể có đòn cáo. Nhiều người thường ví von rằng gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua. 

Tức là mặc kệ lời của cha mẹ mắng chửi vẫn quyết tâm chiếm hữu chúng. Vì thế khi thấy chú gà chiếm hữu đặc thù này thì đừng vội mà bỏ lỡ nhé.

👉👉 Lật tẩy những chiêu trò đá gà bịp từ nhà cái 👈👈

Gà ô chân xanh mắt ếch

Đứng thứ 2 đó là dòng gà ô nhưng chiếm hữu chân xanh và cặp mắt oai vệ không sợ ai của loài ếch. Chân xanh là gam màu của mệnh Thủy kết hợp với màu bản mệnh sẽ tăng tối đa sức mạnh của cung mệnh này. 

Đi kèm với cặp mặt nhanh gọn và oai vệ của loài ếch khi chúng luôn luôn chú ý xung quanh để tránh bị bắt được. Sự nhanh gọn này có ý nghĩa rất lớn trong những trận chiến đấu quan trọng khi né đòn và ra đòn đúng chuẩn hiệu suất cao.

nhung dong ga o da hay nhat

Gà ô chân vàng điểm mực

Đứng thứ 3 chính là dòng gà sở hữu chân vàng điểm mực. Trên nền vàng lại có lốm đốm những màu đen, xanh tựa như những vết mực trên chân vậy. Tương truyền dòng gà này lực đá quá siêu hạng. 

Nếu chủ nhân chăm tốt thì lực đá vô biên có thể đá gãy cần đối thủ. Gam màu vàng xen lẫn đen tạo sự khỏe khoắn khi chiến đấu. Nếu biết huấn luyện thì năng lực của chúng sẽ còn tiến xa.

Gà ô chân đen

Gà ô là gì? Hay còn gọi là gà chân chì không quá nhiều người thích. Tuy nhiên nếu chiếm hữu chân đen thì đúng như hắc công tử oai vệ. Ngoài năng lực đá hay chúng còn có vẻ như đẹp và tính nghệ thuật và thẩm mỹ tốt khi chiếm hữu 1 màu đen từ trên xuống dưới. 

Xét về mặt tử vi & phong thủy thì chúng cũng được khá yêu thích so với chó mực. Chó Phú Quốc đen giờ được săn tìm mua không kém những màu khác và gà ô chân đen cũng như vậy.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ những thông tin liên quan để trả lời câu hỏi gà ô là gì? Gà ô loại nào đá hay nhất? Và một số dị tướng để nhận biết giống gà quý hiếm, có tài. Hy vọng sẽ giúp cho người chơi gà có cách chọn hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *