Gà Danh Xanh Mồng Trích Đẳng Cấp Chiến Thần Kê

Gà danh xanh mồng trích là một chiến kê nổi tiếng đối với những ai thường xuyên theo dõi sới gà Thomo. Đây là 1 chiến kê của anh Cọp chủ bồ gà 67 được nhiều người biết đến. Từng được mệnh danh là “uống máo đối thủ” vì đẳng cấp quá cao. Chú gà này có thể hạ gục đối thủ chỉ trong 1 nốt nhạc. Đã trải qua nhiều trận bất bại và mang về cho chủ nhân tiền tỷ. Đây thực sự là cỗ máy in tiền của chủ bồ gà 67.

Gà danh xanh mồng trích là gì?

Gà danh là những chiến kê sở hữu số trận thắng lên tới trên 10 trận. Để đạt được số lượng này với những con gà đá cựa sắt là rất khó. Đơn giản vì chỉ 1 sai lầm đáng tiếc nhỏ hoàn toàn có thể trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Hơn nữa phần lớn gà sẽ chết sau những trận đấu như vậy do vết thương quá nặng. Thường là những vết đâm cựa vào những vị trí hiểm hoặc sâu bên trong gà. Với điều kiện kèm theo của thú y thì rất khó cứu chữa được. Mà có cứu được chúng cũng không còn sức mạnh và sự sung sức như những con gà tơ chưa trải qua chiến trận khác.

Vì thế để được nhận tên tuổi gà danh thì phải là chiến kê đại tài với 10 trận thắng mà không bị trọng thương hoặc là những vết thương nhẹ ngoài da.

Nếu là gà đòn thì việc chiếm hữu 10 trận thắng liên tục không quá khó. Do không sử dụng cựa dao, cựa sắt nên phần nhiều những đòn đánh chỉ vào phần cơ ứng dụng. Sau 1 thời hạn nghỉ ngơi lại hoàn toàn có thể chiến được thuận tiện.

Vì thế tất cả chúng ta có những chiến kê nếu được gọi là gà danh thì khá nhiều như Xám Thần 20 trận, xám Messi 19 trận, Xám Búa Tạ, Ô taxi, Tía King Kông … đều trên 10 trận.

Ga danh xanh mong trich la gi?

Gà danh xanh mồng trích của ai nổi tiếng?

Với những ai đam mê gà đá cựa sắt thì không lạ lẫm gì chú gà của anh Cọp chủ bồ gà 67. Đây là một bồ gà khá lớn bên Campuchia với số lượng nuôi từ hàng trăm cho tới hàng nghìn chiến kê.

Mỗi năm anh hoàn toàn có thể mang tới những chú gà đẹp, chất lượng nhất với sự tinh quái, lối đánh được tuyển chọn kỹ càng. Chất lượng gà tốt thì nhiều nhưng để xếp vào gà danh chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó gà danh xanh mồng trích là một chiến kê như vậy.

>>> Tham khảo: https://vn88banca.net/ga-choi-da-3-ho-nghi-may-ngay/ để biết thêm thông tin về đá gà chọi.<<<

Thành danh tại trường gà Thomo

Chú gà này cực kỳ nổi tiếng tại sới Thomo. Anh em chỉ cần tới đây và hỏi thăm về chú gà xanh mồng trích thì mọi người sẽ chỉ ngay ra chiến kê này. Chúng nổi tiếng tới cả mà hoàn toàn có thể người tại Nước Ta cũng hoàn toàn có thể biết. Tuy nhiên họ chỉ biết rằng chú gà này đá hay thôi chứ không biết chủ là ai.

Cần phải biết rằng sới Thomo Campuchia là 1 sới khủng với số trận gà cực lớn. Chúng hoàn toàn có thể có khét tiếng hơn gà chọi C1 Tỉnh Thái Bình của Nước Ta rất nhiều. Rất nhiều cao thủ khu vực 3 nước Đông Dương và những khu vực khác tụ tập về đây. Vì thế để hoàn toàn có thể có số có má ở Thomo chắc như đinh bạn phải là người có tài.

Nói không ngoa chú gà này chính là gà chấn giữ bồ gà 67. Tạo nên danh tiếng cho anh Cọp chủ sới. Được biết người chủ trước của chú gà này là anh Tính Gaking sau đó được anh Cọp mua lại và thành danh từ đó .

Tong hop ga danh xanh mong trich noi tieng

Hạ gục đối thủ trong 1 nốt nhạc

Đa số những trận đánh của chú gà danh xanh mồng trích này đều rất nhanh chóng. Chỉ trong 1-2 nốt nhạc là hoàn toàn có thể kết thúc trận chiến. Mỗi trận chiến hoàn toàn có thể chỉ lê dài từ 10-30 s mà thôi. Nếu nói vui thì gọi là yếu sinh lý khi 10-30 s là đã phọt. Điều này đủ cho thấy đẳng cấp và sang trọng của chú gà này như thế nào.

Nghe thì lạ nhưng nếu xét vào dạng gà danh thì lại là điều dễ hiểu. Để đạt được 10 thắng lợi liên tục yên cầu phải kết thúc trận đấu nhanh nếu không muốn trọng thương. Càng kết thúc nhanh càng ít dính phải cựa dao cựa sắt sắc nhọn.

Vì thế chú gà này mới giữ được sức khỏe thể chất, sức mạnh để tránh mặt được những đòn đánh của gà đối thủ cạnh tranh và kết thúc nhanh chóng .

Cỗ máy ATM in tiền

Được ca tụng là máy ATM in tiền khi mang về cho gia chủ số tiền cực lớn. Con số này hoàn toàn có thể lên tới tiền tỉ hoặc 2 số lượng tương ứng. Anh em cứ thử tưởng tượng thắng thông 10 trận liên tục thì mớ tiền ôm được nó sẽ lớn cỡ nào.

Nếu như những trận đầu còn nhỏ thì càng về sau số tiền đá sẽ càng lớn. Đơn giản lúc đó có số có má rồi tìm được đối thủ cạnh tranh dám đá không phải dễ. Nếu không phải gà kết chắc không ai dám đá với 1 đối thủ cạnh tranh nổi tiếng xừng xỏ như vậy. Vì thế những trận đá gà sau hoàn toàn có thể lên tới vài tỷ là điều rất là thông thường.

Con số cụ thể không được nhắc tới nhưng có ghi là 6x tiền tỷ thì ở đây không biết là 6 tỷ hơn hay là hơn 60 tỷ. Nói chung con số này chả ai cho chính xác cả. Vì những tiền kiếm được ở những nơi như vậy càng nói thấp xuống sẽ càng tốt vì có quá nhiều điều phiền phức nếu bạn sở hữu 1 số tiền lớn đến như vậy.

Chân bạch đầu chỉ

Gà danh xanh mồng trích có đặc thù cặp chân đẹp mà nhiều người mơ ước. Đặc biệt chúng có mạng lưới hệ thống móng đen móng trắng mà nhiều người gọi là bạch đầu chỉ. Nói chung nói nhiều thì bạn bè bảo ba hoa nên mình sẽ chỉ post phần chân cẳng của chúng và để đồng đội tự nhìn nhận xem lối đánh như thế nào nhé.

Với những thông tin mà Vn88banca chia sẻ hy vọng rằng anh em chơi gà đã biết được về chú gà danh xanh mồng trích. Đừng quên vào nhà cái VN88 da ga xem những video của chiến kê đẳng cấp này và chọn cho mình một chú gà cho mình. Nếu cần tư vấn hoặc thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Hoặc hãy để lại nhận xét của bạn về chú gà danh này.