VN88 – CÁCH VÀO VN88.COM

Link vào Vn88 mới nhất

choi da ga an tien bi xu ly nhu the nao

Đá gà Thomo là một trong những giải đá gà mê hoặc nhất quốc tế lúc bấy giờ. Đây là giải đấu quy tụ nhiều chiến kê xuất sắc với những tay huấn luyện và đào tạo gà chuyên nghiệp. Mang đến cho người chơi những trận đấu mê hoặc, có tính trình độ cao. Vậy bạn đã hiểu rõ về giải đấu này chưa? Hãy cùng Vn88banca khám phá nhé.

Hoạt động của giải đá gà Thomo

Trường gà Thomo là một trường gà lớn tại Campuchia. Nằm tại Thomo – một địa danh giáp với biên giới Việt – Cam. Đây là trường gà lớn top đầu tại đất nước này với hàng loạt các giải đấu lớn nhỏ, diễn ra mỗi ngày. 

Bất cứ lúc nào, người chơi cũng có thể xem các trận đá gà hấp dẫn và được trực tiếp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam.

Khi xem đá gà Thomo, người chơi sẽ đem chiến kê của mình giao cho nài gà thả vào sân đấu. Tuy nhiên, chiến kê được tham gia phải trải qua tiến trình kiểm định khắc nghiệt. 

Khác với những giải đấu khác, chủ kê không hề tự tạo chiến kê vào sân mà phải trải qua những nài gà. Đây là pháp luật nhằm mục đích bảo vệ công minh và minh bạch .

Trước khi trận đấu diễn ra vài phút, những chủ kê sẽ có vài phút để làm sung cho gà. Đây cũng là khoảng chừng thời hạn để người theo dõi có thời hạn quan sát. Và đặt kèo cho chiến kê mình thương mến.

da ga thomo la gi

Trong trường gà Thomo có gì?

Trường gà Thomo là một trong những trường gà lớn nhất tại Campuchia. Được kiến thiết xây dựng cực kỳ bài bài và đồ sộ. Bên trong khuôn viên trường gà là những casino có phong cách thiết kế hình tròn trụ. Có cả hàng ghế ngồi, ở giữa là những sân đấu.

Người xem, chủ kê và những sư kê sẽ ngồi tại những ghế quanh sân. Tại đây cũng có rất nhiều khu vui chơi, nhà ăn để bảo vệ phân phối nhu yếu nghỉ ngơi, vui chơi của người xem .

Tại trường gà Thomo, camera có ở khắp mọi nơi. Vì thế, trường gà này luôn bảo vệ bảo mật an ninh và độ minh bạch cho những trận đấu. Xung quanh sàn đấu cũng có rất nhiều bảo vệ để bảo vệ bảo mật an ninh.

Luật chơi đá gà Thomo

Là một trong những giải đấu uy tín, luật tranh tài của trường gà Thomo thế nào? Hãy cùng khám phá chi tiết cụ thể dưới đây.

Trước khi diễn ra trận đấu

Thiết kế sàn tranh tài tại trường gà Thomo cũng không có quá nhiều độc lạ. Trên sàn tranh tài sẽ được kẻ 2 ô vuông, lần lượt có màu xanh và đỏ. Đây là khu vực đứng của những chiến kê. 

Ở giữa những ô được ngăn cách bằng cách vạch thẳng. Các chiến kê sẽ đứng ở những ô hoặc được nại gà ôm vào lòng cho đến khi có tiếng còi khởi đầu trận chiến.

luat da ga thomo

Thời gian mỗi hiệp đấu

Tất cả các hiệp đá gà sẽ kéo dài tối đa 15 phút. Nếu hết 15 phút mà 2 chiến kê chưa phân thắng bại thì cả 2 sẽ có 5 phút nghỉ ngơi. Sau 5 phút, hiệp đấu tiếp theo sẽ được bắt đầu. Số hiệp đấu trong 1 trận không bị giới hạn. Hai bên sẽ đấu với nhau cho đến khi tìm được chiến kê chiến thắng.

Tuy nhiên, những chiến kê tại trường gà Thomo đều là những chiến kê giàu kinh nghiệm tay nghề. Được giảng dạy chuyên nghiệp. Vì thế, những trận đấu thường chỉ mất 1 – 2 hiệp. Đôi khi có những trận đấu hoàn toàn có thể kết thúc khi diễn ra chưa tới 5 phút .

Đây cũng là ưu điểm của đá gà Thomo. Không chỉ có số lượng trận đấu phong phú với chất lượng trình độ cao, còn có thời hạn tranh tài nhanh. Giúp người chơi thuận tiện đặt cược và gỡ vốn.

Quy định về chạng gà

Để được tham gia tranh tài tại trường đấu Thomo, những chiến kê phải bảo vệ hạng cân, sau cho cùng chạng. Trước khi tranh tài, những chiến kê sẽ được kiểm tra công khai minh bạch cân nặng. Hiện nay, đá gà Thomo đang gồm 3 chạng gà chính, gồm có :

  • Hạng nặng : từ 4 kg trở lên .
  • Hạng trung : gà có cân nặng từ 3 – 4 kg .
  • Hạng nhẹ : những chú gà dưới 3 kg .

👉👉 Hướng dẫn cách chơi đá gà Kubet luôn thắng 👈👈

Cách phân định thắng thua trong đá gà Thomo

Để phân định thắng thua khi đá gà Thomo, người ta sẽ dựa vào những tiêu chuẩn sau :

  • Chiến kê nào không còn năng lực chiến đấu, trong vài phút không hề liên tục trận đấu thì sẽ bị xử thua .
  • Chiến kê không đá, không thi đấu, nhảy cót hay không cắn đối thủ trong 15 phút liên tục sẽ thua. 
  • Chiến kê bỏ chạy khi giao chiến hoặc bị chết trong quy trình tranh tài sẽ bị xử thua .
  • Trận đấu hòa khi gà chấp mỏ 2 hồ ( 5 phút / hồ ) hoặc đứng yên trong 9 hồ 5 phút. Tuy nhiên, những chiến kê tham gia đều được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp. Vì thế, thực trạng này rất ít xảy ra và cực kỳ hiếm gặp .

Đá gà Thomo diễn ra hàng ngày, hàng tuần. Đặc biệt, 2 ngày cuối tuần sẽ là thời hạn diễn ra những giải đấu đỉnh điểm. Quy tụ hàng loạt những sư kê lớn trên quốc tế. Hãy xem trực tiếp đá gà tại Vn88banca, bạn sẽ hiểu vì sao giải đấu này được thương mến đến thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *