VN88 – CÁCH VÀO VN88.COM

Link vào Vn88 mới nhất

chỉ tay đường trí đạo

Đường trí đạo trên chỉ tay có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi cuộc đời. Về cơ bản thì nếu trí tuệ kém thì việc thành công là vô cùng khó. Xem chỉ tay đường trí đạo như thế nào mới được coi là tốt, đường trí đạo nào là đường xấu? Dưới đây Vn88banca sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Chỉ dẫn cách xem chỉ tay đường trí đạo

Đường trí đạo là đường Cùng xuất phát ở giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái như đường sinh mệnh nhưng đi ngang lòng bàn tay hơi chếch xuống về hướng gò Thái Âm,. Nếu dài có thể đến gò Hỏa Tinh thứ hai hoặc gò Thái Âm ( như hình vẽ).

Đường trí đạo hay còn gọi là đường lý trí có quan hệ với hệ số thông minh (IQ). Đường trí đạo đẹp là có đường vân mềm mại. Sáng sủa, sâu, không bị cắt, nếu xuất phát ở trên đường sinh mệnh. Đường sinh đạo càng dài càng tốt.

Các loại đường trí đạo luận người tài giỏi

Xem đường trí đạo bác học

Đường trí đạo vắt ngang lòng bàn tay, đi xuống phần trên gò Thái Âm. Xem đường trí đạo chỉ tay của những người này thường là người học rộng, tài cao, có thực tài. Sự nghiệp thuận lợi, đạt thành công vang dội.

Xem đường trí đạo hành động

Đường trí đạo hành động đang đi ngang lòng bàn tay, đột ngột rẽ xuống phần dưới gò Thái Âm. Đây là người đầu óc linh hoạt, làm thực, sáng tạo. Đây là những con người có tài trí thực sự, có năng lực hoạt động thực tiễn. Quan hệ giao tiếp tốt, sống hòa đồng, biết phát huy sở trường của cấp dưới. Xử sự theo hướng hai bên đều có lợi( trung dung) song thiếu tinh thần vươn lên

Các loại đường trí đạo luận người tài giỏi

Xem đường trí đạo bình ổn

Đường trí đạo (đường lý trí) phân nhánh, một đường rẽ lên gò Thổ Tinh. Chủ là người bình tĩnh, gặp nguy không rối, đánh giá tình hình chính xác. Không vì tình cảm mà hỏng việc, không nói quá thực tiễn. Không khoe khoang khoác lác, được mọi người khâm phục. Song thời bỏ lỡ thời cơ vì là người quá cầu toàn.

Xem đường trí đạo thận trọng

Đường lý trí xuất phát trùng với đường sinh mệnh, sau đó tách ra chạy thẳng đến gò Hỏa Tinh thứ hai. Người này rất thận trọng cẩn thận, suy đi tính lại. Khi đã quyết việc gì thì làm đến cùng. Tính hay nghi ngờ, do dự, nên bỏ lỡ nhiều cơ hội quý báu.

Đường trí đạo tụ tài

Đường trí đạo đi xuyên qua lòng bàn tay đến tận gò Thủy Tinh(dưới ngón út). Người này vốn là người giỏi kinh doanh, có ý thức kiếm tiền. Nhưng hết sức tiết kiệm, tích lũy từng đồng từng hào để lập nghiệp.

Do quá coi trọng đồng tiền nên dễ trở thành nô lệ của đồng tiền, đối xử chỉ vì tiền, bị người nhà và bạn bè bỏ rơi. Cuộc đời sống cô độc, ít quan hệ. Về già càng hà tiện.

Xem chỉ tay đường trí đạo lãng mạn

Đường lý trí chạy thẳng xuống tận gò Thái Âm. Chủ tình cảm phong phú, có óc sáng tạo, có hoài bão lớn, dễ bị tình cảm chi phối, giỏi tưởng tượng, xa rời thực tiễn, “nhà ảo tưởng”.

Đường trí đạo linh cảm

Đường trí đạo khi đến giữa lòng bàn tay thì phân nhánh. Một nhánh chạy xuống phía dưới gò Thái Âm. Có một đường từ gò Hỏa Tinh thứ hai cũng đi xuống gò Thái Âm. Đây là đường chỉ thần bí. Đây là những con người thích nghiên cứu các hiện tượng thần bí, giỏi quan hệ, có giác quan thứ 6 phát triển, có trực giác rất nhạy bén, biết ý nghĩ người khác, tin tôn giáo. Một số người có khả năng đặc biệt cũng sở hữu đường vân này.

>> Xem thêm: Tướng ngón tay dài thì tốt hay xấu? <<

Xem chỉ tay đường trí đạo tiêu cực

Xuất phát dưới đường sinh mệnh, sau đó cắt ngang đường sinh mệnh chạy thẳng xuống gò Thái Âm. Người này thường tiêu cực (một số người thần kinh hoang tưởng) là người dễ mắc các chứng bệnh ung thư. Thái độ hết sức tiêu cực, không nỗ lực, sợ thất bại, lười lao động, ham chơi, cố chấp, vị kỷ.

Đường trí đạo tự ti

Giữa đường lý trí có nhiều nhánh nhỏ đi xuống. Những người có bàn tay này thường là người thiếu sự tự tin. Tâm lý tự ti không phải thiếu năng lực, kiến thức mà là thiếu niềm tin, dũng khí. Họ phải nhớ rằng không nỗ lực thì không thành công.

Đường trí đạo chiếm hữu

Đường lý trí uốn lên trên cắt đường tình duyên đến tận gò Thái Dương. Chủ là người cực kì ham tiền bạc, vật chất, bất chấp đạo nghĩa, ình cảm, bán rẻ bạn bè, thậm chí là cả  việc sẽ phạm pháp.

Đường trí đạo bạc nhược

Đường trí đạo rất ngắn, chỉ đến dưới gò Thổ Tinh là dừng lại. Những người có đường vân này thường có lòng tham vật chất, ý chí bạc nhược, đầu óc đơn giản, tình cảm không sâu, trong cuộc sống thường gặp những điều trái với ý muốn. Cuộc sống không được sung túc, các mặt đều bất lợi, khó tự lập.

Xem chỉ tay đường trí đạo chuẩn xác

Đường trí đạo quyết đoán

Đường lý trí đi ngang lòng bàn tay. Người này hành động thực tế, có ý chí kiên cường, đầu óc linh hoạt, làm việc quyết đoán, phán đoán chính xác, kiên nhẫn, song cứng nhắc, không có tính lãng mạn.

Xem chỉ tay đường tài hoa

Cuối đường lý trí phân nhánh, hướng tới gò Thái Âm hoặc đến gò Thái Âm. Những người có đường vân này vừa giỏi làm việc vừa có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật. Học có kiến thức phong phú có tài năng về âm nhạc, hội họa, điêu khắc, thơ ca.

Xem chỉ tay đường trí đạo thiên tài

Có một đường ngắn chạy song song với đường lý trí. Ngoài ra cuối đường trí đạo còn phân 3 nhánh, một nhánh tới gò Hỏa Tinh thứ hai, còn hai nhánh đều tới gò Thái Âm. 

Đây thường là người đa tài đa nghệ, có sức sáng tạo và sức tưởng tượng rất cao, có chí lớn, ý chí kiên cường, tinh lực dồi dào, đạt thành tựu lớn trong công việc. Nếu vân gò Thái Dương và đường may mắn rõ ràng, đều, thì tư duy nhanh chóng chính xác, đạt thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực công tác của mình

Đường trí đạo thay đổi

Đường lý trí và đường tình cảm gặp nhau ở cuối mỗi đường. Người có đường vân này tùy ý chí kiên cường, làm việc hăng hái song thiếu kế hoạch, không chuyên nhất về mục tiêu, lúc muốn làm việc này, lúc lại muốn làm việc kia, lúc nóng lúc lạnh. Nữ háo thắng luôn tỏ ra là mình “tài giỏi”.

Đường trí đạo khôn vặt

Giữa đường trí đạo có nhiều nhánh hướng lên trên. Người này chủ thường là kẻ khôn lỏi, muốn tranh phần hơn, không chịu bỏ công để làm việc chính đáng, chỉ có thể đạt thành tích nhỏ, ham lợi trước mắt, gặp khó thì bỏ.

Đường chỉ tay trí đạo logic

Đường lý trí phân nhánh tạo thành đường Thái Dương( đường này chạy lên gò Thái Dương). Người có đường vân này có trình độ tư duy logic cao, có năng lực phán đoán giỏi, có trí tuệ sâu sắc. Người này thích hợp với các công việc nghiên cứu khoa học, bình luận, sáng tạo. Sau thời kỳ trung niên, suy nghĩ của học càng ngày càng thành thục, có thể đạt nhiều thành tựu, khám phá nhiều quy luật, nguyên lý.

Xem chỉ tay đường trí đạo tổ chức

Khởi điểm của đường trí đạo không trùng với khởi điểm của đường sinh mệnh, sau đó vắt ngang qua lòng bàn tay. Người người này có năng lực tổ chức. tinh lực dồi dào, có tính độc lập,suy nghĩ vấn đề chu đáo, năng lực phán đoán sâu sắc, giải quyết vấn đề nhanh chóng, có mưu lược. 

Người có bàn tay này thiều tính người, chuyên chế, cố chấp, dễ làm mất lòng mọi người, nếu không sửa khuyết dễ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Đường chỉ tay trí đạo cá tính mạnh

Đường trí đạo và đường sinh mệnh cùng khởi điểm, cuối đường lý trí phân nhánh, một nhánh đi tới gò Thái Âm. Người này có cá tính vô cùng mạnh, tình cảm phong phú, có nhân sinh quan, giá trị quan độc đáo, có sức sáng tạo phong phú, có tố chất nghệ thuật cao, có thể trở thành nhà văn, họa sĩ, nhà điêu khắc, diễn viên. Tính tản mạn, không thích làm công việc đơn điệu cố định. nên chọn nghề tự do không bị ràng buộc.

Đường trí đạo long đong (vận mệnh trục trặc)

Giữa đường lý trí và đường vận mệnh xuất hiện một hoặc hai chữ thập hoặc đường lý trí mời nhạt, đứt gãy. Người có đường vân này cuộc đời long đong, lận đận, làm bất cứ việc gì cũng khó đạt thành công. Nếu hết sức cố gắng thì cũng tránh khỏi thất bại. Người có đường lý trí mờ. nhạt, cong, đứt, gãy, thái độ tiêu cực, không đủ dũng khí cải tạo hoàn cảnh, bỏ lỡ thời cơ, gặp nhiều thất bại.

Đường trí đạo quý báu

Trên đường lý trí có một đường hoặc hai chạy lên gò Thái Dương hoặc Thủy Tinh. Người này giàu có, tính cách ổn định, có năng lực, hiểu thế thái nhân tình, giao tiếp giỏi, cuộc sống yên ổn, hạnh phúc.

Đường chỉ tay trí đạo yếu ớt

Đường lý trí như một đường thẳng giữa đường xuất hiện hình tròn đảo. Người có đường vân này chủ thần kinh yếu. Không biết giữ gìn sức khỏe, trí nhớ kém, năng lực tư duy hạn chế, đặc biệt hay quên, thường có cảm giác đau đầu khi gặp vấn đề phức tạp mệt mỏi. Nên đề phòng các bệnh nguy hiểm rình rập

Đường trí đạo

Đường trí đạo bất trắc

Phía trên đường lý trí xuất hiện một hay nhiêu chữ thập. Người có đường vân tay này hay gặp nhiều bất trắc, luôn bị cuốn hút vào chuyện cãi cọ tranh chấp trong gia đình, mâu thuẫn trong cơ quan.

Xem chỉ tay đường trí đạo hung hiểm

Trên đường lý trí xuất hiện hình chữ nhật. Người này do nguyên nhân tính cách, thường hay gặp cảnh nguy hiểm nhưng nhờ vào sự cố gắng của bản thân, sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, có thể thoát khỏi nguy hiểm, biến dạng thành cát.

Đường trí đạo phóng túng

Đường trí đạo và đường sinh mệnh cắt nhau tạo thành hình hòn đảo. Có thể xuất hiện một hoặc hai hòn đảo. Người này tính cách phóng khoáng, tự do, không muốn bị gò bó bởi quy định. Lời nói và hành động của họ không thận trọng nên dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người xung quanh.Tính cẩu thả, cố chấp, dễ bị tổng thất về kinh tế.

Trên đây là toàn bộ 25 loại hình xem chỉ tay đường trí đạo cho cả nam và nữ mà chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu được. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và có thể hiểu hơn về ý nghĩa của việc xem chỉ tay đường trí đạo tốt xấu ra sao đối vời từng bản mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *