VN88 – CÁCH VÀO VN88.COM

Link vào Vn88 mới nhất

Tìm hiểu chi tiết về cách chỉnh tỉ lệ bắn cá tại đây sẽ giúp bạn có thêm mẹo chơi bắn cá hiệu quả. Một khi nắm được cách thức này, khả năng năng thắng của bạn có thể tăng lên gấp 2 so với bình thường

Giới thiệu về máy bắn cá

Bắn cá là trò chơi vốn được yêu thích bởi nhiều thành viên, nhiều lứa tuổi khác nhau. Máy bắn cá thường được đặt trong nhiều không gian khác nhau như trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng trò chơi…Khi tham gia chơi bắn cá, người chơi sẽ thực hiện mọi thao tác thông qua máy bắn cá này.

Với kích thước được thiết kế phù hợp, máy bắn cá phù hợp với 5 đến 6 thành viên tham gia. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ chơi một mình mà có thể lập thành nhiều nhóm cùng bạn bè để liên minh hợp sức bắn chùm boss.

Chinh ti le may ban ca hinh anh 1

Thiết kế máy bắn cá

Máy bắn cá đặt tại các siêu thị được thiết kế vô cùng đơn giản và mang đến tính năng dễ sử dụng. Trong cấu tạo của mấy bắn cá bao gồm thanh cầm để bắn đạn, nơi bỏ xu và màn hình lớn. Chỉ cần điều khiển hướng của súng và bấm vào nút bắn, đạn lập tức bay đến mục tiêu bạn nhắn. Nếu bắn hạ, bạn sẽ thu về mức xu tương ứng.

Hình ảnh hiệu ứng bắt mắt

Đánh giá về mặt hình ảnh, ngay từ khi bước vào bàn chơi bạn sẽ tiếp xúc với hàng loạt nhân vật hoạt hình đầy ngộ nghĩnh. Cùng với đó là lòng đại dương xanh mướt với nhiều sinh vật biển tung tăng bơi lội.

Trung bình mỗi loại cá có trên màn hình đều mang một màu sắc và kích thước riêng biệt. Ngoài việc giúp bạn phân biệt các loại cá đơn giản, việc phân chia này còn giúp bạn nắm được mức xu nhiều hay ít cho từng mục tiêu.

Màu sắc đa dạng và bắt mắt của trò chơi chắc chắn sẽ mang đến sự yêu thích. Và tạo sức hút cho nhiều người tham gia.

Giải thưởng trong game bắn cá

Tất nhiên mọi trò chơi bắn cá Vn88 đều trở nên hấp dẫn khi có phần thưởng liên quan trực tiếp đến tiền. Vì bắn cá là loại máy hoạt động theo cơ chế bỏ xu vào và tham gia chơi.

Vì vậy, người chơi cần tiến hành các bước bỏ số xu theo yêu cầu vào máy. Như vậy bạn mới có thể bắt đầu tham gia chơi được. Theo quy luật tính điểm thắng thua, nếu người chơi thua (tức là bắn hụt mục tiêu) sẽ mất hết toàn bộ số xu đã bắn ra đó. Còn nếu trong trường hợp bạn thắng thì tất nhiên là số xu đó sẽ được trả lại.

Cứ tiếp tục bỏ xu phù hợp cho các lượt bắn. Như vậy thì số xu thu về sẽ được nhiều hơn.

Khi đã tích lũy đủ mức tương ứng, từ đó bạn có thể quy đổi ra thành tiền mặt. Đây cũng chính là mấu chốt có trong trò chơi khiến nó luôn thu hút và lôi kéo người chơi

Cách chỉnh máy bắn cá với tỷ lệ đơn giản

Hiện nay việc điều chỉnh tỷ lệ bắn cá được xuất phát từ hai hướng. Thứ nhất là chủ máy bắn cá tự điều chình và hai là người chơi bắn cá tự điều chỉnh. Cụ thể mỗi cách đều có quy trình thực hiện không giống nhau. Cụ thể:

  • Chủ chỉnh tỷ lệ máy bắn cá

Để thực hiện cách chỉnh máy bằn cá thì chủ của máy cần đầu tư thêm 1 con chip. Dùng chip này đặt trực tiếp lên máy. Tác dụng của nó chính là giúp chủ có thể tăng chỉnh độ khó khác nhau. Đưa ra mức tỷ lệ ăn thua hợp lý

Tất nhiên một khi đặt con chip này lên máy, tỉ lệ ăn thua của nó không còn là vận may nữa mà do người điều chỉnh quyết định.

Ban đầu người chỉnh có thể chọn chế độ 5:5 nhằm giữ chân khách tham gia. Mức độ 5:5 nghĩa là khi bỏ ra 5 xu để chơi sẽ thu về từ 5 đến 6 xu. Càng về sau đã có lượng khách chơi ổn định, bạn có thể thay đội lên thành 6:4. Hay có thể cao hơn là 8:2 thậm chí là 9:1.

Cach chinh ti le may ban ca nhu the nao hinh anh 2
  • Người chơi điều chỉnh tỷ lệ máy bắn cá

Bên cạnh chủ máy bắn cá điều chỉnh tỷ lệ thắng thua, bạn sẽ không thể can thiệp. Tuy nhiên, với vai trò là người tham gia, bạn có thể điều chỉnh mức đạn tùy ý.

Thường thì khi tham gia, cá phải trúng đủ đạn mới có thể chết. Tiếp đến mới có thể cộng điểm cho người tham gia. Với những cá nhỏ (kích thước nhỏ) sẽ nhanh chóng chết ngay khi nhận từ 1 đến 2 viên đạn. Tuy nhiên với hình thức bắn cá lớn, bạn phải đảm bảo có đủ từ 10 đạn trở lên.

Trong trường hợp bắn một lần cá nhưng cá này không chết. Thì người chơi có thể bắn thêm đạn để đạt số lần trúng theo hệ thống yêu cầu. Từ đó nhận về nhiều điểm. Bắn cá lớn có thể không chết ngay lập tức nhưng khi bắn cá nhỏ lại thường dễ chết hơn. Nên bắt buộc để điều chỉnh mức tỷ lệ bắn cá cần phải rèn luyện và lên tay khi bắn. Nhất là cần rèn luyện chính xác các phản xạ cũng như có ứng biến nhanh trong mọi tình huống.

Trên đây vn88banca chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ cách chỉnh tỉ lệ máy bắn cá để nhanh thắng nhất. Hy vọng rằng khi tham khảo người chơi sẽ tạo dựng được mẹo bắn cá để hạ gục cá boss nhanh nhất trong mọi tình huống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *